ตำแหน่งปัจจุบันของคุณ: บ้าน » ทหาร » เจ้าที่แรง! ชาวบ้านเห็นหญิงผมยาว ข้างจอมปลวก ขูดขอเลข โผล่ชัดๆ 2 ตัว

เจ้าที่แรง! ชาวบ้านเห็นหญิงผมยาว ข้างจอมปลวก ขูดขอเลข โผล่ชัดๆ 2 ตัว

2021-09-17 16:46 Tag:

เจ้าที่แรง! ชาวบ้านเห็นหญิงผมยาว ข้างจอมปลวก ขูดขอเลข โผล่ชัดๆ 2 ตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


เพิ่มเพื่อน

เจ้าที่แรง – วันที่ 31 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คุณยายอรวรรณ ณรงค์พันธ์ อายุ 84 ปี อยู่บ้านเลขที่ 105/44 บ้านธารธนา ชุมชนโพธิ์ทอง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ พร้อมด้วยเพื่อนบ้าน พากันนำเหรียญหลวงปู่สรวง พร้อมด้วยดอกไม้ธูปเทียน ขันธ์ 5 ขันธ์ 8 ไปกราบไหว้ขอเจ้าที่เจ้าทางเปิดทางให้ สามารถใช้เหรียญหลวงปู่สรวงขูดขัดถูกับจอมปลวกหาเลขเด็ดได้ ซึ่งจอมปลวกดังกล่าวอยู่บริเวณข้างคลอง ซึ่งเป็นคูกำแพงเมืองเก่า ของเมืองสุรินทร์

ข่าวแนะนำ

โดยก่อนที่จะทำการขูดจอมปลวก คุณยายอรวรรณ ได้จุดธูปเทียนไหว้ขอเจ้าที่เจ้าทาง ก่อนจะใช้มีดฟันจอมปลวกเพื่อปรับสภาพดินหน้าจอมปลวกให้เรียบ ก่อนจะนำดอกไม้ธูปเทียน ขันธ์ 5 ขันธ์ 8 กราบไหว้จอมปลวก พร้อมกับใช้เหรียญหลวงปู่สรวง ในการขูดขัดถูกับจอมปลวก


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่ เพิ่มเพื่อน พร้อมกับใช้แป้งทาถู เพื่อให้มองเห็นตัวเลขชัดขึ้น ซึ่งก็ปรากฏตัวเลขที่มองไม่ชัดเจนมากนัก แต่ละคนก็มองเห็นและตีเป็นเลขเด็ดแตกต่างกันไป เช่นเลข 58,95 และ 30 บางคนก็มองเห็นคล้ายใบหน้าคน

คุณยายอรวรรณ กล่าวว่า สาเหตุที่ตนพากันไปขูดจอมปลวกหาเลขเด็ดในครั้งนี้ เนื่องจากเชื่อว่าเจ้าที่ตรงนี้แรง เพราะมีคนเห็นผู้หญิงผมยาว ใส่ชุดดำยืนอยู่บริเวณนั้น ไม่พูดไม่จา ถึง 3 คน ในเวลาไล่เลี่ยกัน ในช่วงเวลาโพล้เพล้ ซึ่งเห็นในช่วงประเพณีข้าวประดับดิน ก่อนออกพรรษา

“ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 29 ต.ค. เด็กวัยรุ่นชายในหมู่บ้านคนหนึ่ง เรียนอยู่ชั้น ม.4 ก็พบผู้หญิงผมยาว ใส่ชุดดำยืนอยู่บริเวณท้ายซอยใกล้บริเวณดังกล่าว ถึงกับตกใจวิ่งตาเหลือกกลับมาบอกแม่ จึงตัดสินใจไปกราบไหว้ ขอขูดจอมปลวกเพื่อหาเลขเด็ดในครั้งนี้ ซึ่งก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคล” คุณยายอรวรรณ กล่าว

ไม่พลาดโชค เลขเด็ด งวดนี้
ตรวจลอตเตอรี่สดๆออนไลน์
แค่กดเป็นเพื่อนกับไลน์@ข่าวสดหวย
เพิ่มเพื่อน